advertisement.png, 0 kB
Joomla Random Flash Module by DART Creations

 
   
   
 
 
Home
A+ | A- | Reset
 

ตลาด
News Update
thairicemill.com เวอร์ชั่นใหม่
ความนิยมของผู้ชม: / 0

ThaiRiceMill.com เวอร์ชั่นใหม่ ตอนนี้มีความคืบหน้าแล้ว 60 เปอร์เซ็นต์ เป็นที่แน่นอนแล้วว่าบริการ กระดานข่าว จะยุติการให้บริการในเวอร์ชั่นใหม่ แต่จะไปเน้นที่บริการ ตลาด เป็นหลักโดยจะเน้นให้เกิดการซื้อขายจริง มากกว่าการมาประกาศโฆษณาขายสินค้าเท่านั้น (คำแนะนำส่งมาที่: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปเพื่ออ่านมันได้ )

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( อังคาร, 17 มิถุนายน 2014 )
 
ต้องการรับสมัครผู้ขายส่ง(ซัพพลายเออร์)ข้าวสาร
ความนิยมของผู้ชม: / 0

ทางทีมงาน ThaiRiceMill.com ต้องการรับสมัครผู้ขายส่ง(ซัพพลายเออร์)ข้าวสารหรือข้าวสารเกษตรอินทรีย์ หากผู้ใดสนใจกรุณาส่งรายละเอียด ชื่อโรงสี/บริษัท/กลุ่มเกษตรกร, รายละเอียดสินค้า, สถานที่ประกอบการ มาได้ที่ อีเมล์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปเพื่ออ่านมันได้ ทางเราจะติดต่อกลับไป

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( ศุกร์, 08 มิถุนายน 2012 )
 


rice news


จับชีพจรพัฒนาข้าวไทยอย่างยั่งยืนถึงเวลาที่จะต้องสังคายนา
ทิศทางการพัฒนาข้าวของไทยหลังจากที่ประเทศไทยเสียแชมป์ในการส่งออกไปยังตลาดโลกให้เวียดนาม 2-3 ปีที่ผ่านมา อันเกิดมาจากความผิดพลาดในนโยบายประชานิยมว่าด้วย "โครงการรับจำนำข้าวเปลือก" ของอดีตรัฐบาล "ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร" เป็นนายกรัฐมนตรี ประกอบกับรัฐบาลชุดใหม่ประกาศชัดเจนว่า ไม่เอานโยบายรับจำนำข้าวเปลือก และโครงการประกันราคา ทำให้หลายภาคส่วนมีการหยิบยกประเด็นการพัฒนาข้าวไทยมาหารือกว้างขวาง ซึ่งล้วนแต่เน้นในการพัฒนาข้าวไทยและแก้ปัญหาข้าวไทยอย่างยั่งยืน ไม่ว่าจะเป็นแนวทางการส่งเสริมให้ลดต้นทุน รวมถึงพัฒนาคุณภาพข้าว และผลิตข้าวทางเลือกใหม่ในรูปแบบอุปทานด้านคุณค่าและการแปรรูป เป็นต้น
คมชัดลึก : อ่านต่อ

"ประยุทธ์" แจงระบายข้าวค้างสต๊อกยังไม่เรียบร้อย - ฟุ้งดูแลนักท่องเที่ยวดีกว่าเมื่อก่อน
นายกฯ ยอมรับระบายข้าวโครงการจำนำยังไม่เรียบร้อย ต้องตรวจสอบทางกายภาพข้าวและการตรวจสอบดีเอ็นเอข้าวด้วย รอคณะกรรมการข้าวสรุปอีกครั้ง เน้นระวังข้าวเสื่อม เตรียมหามาตรการดูแลชาวนา และราคาข้าวไม่ให้ตกต่ำ สั่งติดตามสถานการณ์โลก ส่วนมาตรการท่องเที่ยวฟุ้งจัดระเบียบดีกว่าที่ผ่านมา แต่ที่เกิดเหตุเพราะมีจุดอ่อน ต้องไปหามาตรการเพิ่มเติม
ผู้จัดการ : อ่านต่อ

นบข.อนุมัติมาตรจำนำยุ้งฉาง-ตั้งเป้าดูดซับข้าวเปลือก 2 ล้านตัน
น.ส.ชุติมา บุณยประภัศร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ กล่าวภายหลังการประชุมคณะกรรมการนโยบายและบริหารจัดการข้าว (นบข.) ที่มี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นประธาน ว่า ที่ประชุมได้อนุมัติมาตรการจำนำยุ้งฉาง ซึ่งเป็นมาตรการสินเชื่อชะลอขายข้าวเปลือก โดยมีเป้าหมายดูดซับข้าวเปลือกออกจากตลาดปริมาณ 2 ล้านตัน
ผู้จัดการ : อ่านต่อ

Who's Online

ขณะนี้มี 1 สมาชิก ออนไลน์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Copyright © 2007 by www.Thairicemill.com All rights reserved.