advertisement.png, 0 kB
Joomla Random Flash Module by DART Creations

 
   
   
 
 
Home
A+ | A- | Reset
 

ตลาด
News Update
thairicemill.com เวอร์ชั่นใหม่
ความนิยมของผู้ชม: / 0

ThaiRiceMill.com เวอร์ชั่นใหม่ ตอนนี้มีความคืบหน้าแล้ว 60 เปอร์เซ็นต์ เป็นที่แน่นอนแล้วว่าบริการ กระดานข่าว จะยุติการให้บริการในเวอร์ชั่นใหม่ แต่จะไปเน้นที่บริการ ตลาด เป็นหลักโดยจะเน้นให้เกิดการซื้อขายจริง มากกว่าการมาประกาศโฆษณาขายสินค้าเท่านั้น (คำแนะนำส่งมาที่: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปเพื่ออ่านมันได้ )

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( อังคาร, 17 มิถุนายน 2014 )
 
ต้องการรับสมัครผู้ขายส่ง(ซัพพลายเออร์)ข้าวสาร
ความนิยมของผู้ชม: / 0

ทางทีมงาน ThaiRiceMill.com ต้องการรับสมัครผู้ขายส่ง(ซัพพลายเออร์)ข้าวสารหรือข้าวสารเกษตรอินทรีย์ หากผู้ใดสนใจกรุณาส่งรายละเอียด ชื่อโรงสี/บริษัท/กลุ่มเกษตรกร, รายละเอียดสินค้า, สถานที่ประกอบการ มาได้ที่ อีเมล์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปเพื่ออ่านมันได้ ทางเราจะติดต่อกลับไป

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( ศุกร์, 08 มิถุนายน 2012 )
 


rice news


พาณิชย์เผย 5 เดือนแรกปี 58 ปริมาณส่งออกข้าวไทยลดลงจากปีก่อน 2.7%
ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์ รายงานว่า การส่งออกข้าวในช่วง 5 เดือนแรกของปี 2558 (มกราคม-พฤษภาคม) มีปริมาณ 3,772,158 ตัน มูลค่า 61,360 ล้านบาท โดยปริมาณส่งออกลดลงร้อยละ 1.4 และมูลค่าส่งออกลดลงร้อยละ 2.7 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2557 ที่มีการส่งออกปริมาณ 3,824,785 ตัน มูลค่า 63,076 ล้านบาท
ผู้จัดการ : อ่านต่อ

ข้าวสาร"ลุงตู่" ผลิต2ล้านถุง ถูกกว่าปกติ10% จ่อขายคนจน
"พาณิชย์"เร่งทำข้าวถุง "ลุงตู่" คาดผลิตประมาณ 1.25-2.5 ล้านถุงออกจำหน่ายให้กับประชาชนผู้มีรายได้น้อย การันตีถูกกว่าท้องตลาด 10% คาดขายได้เร็วๆ นี้ "ฉัตรชัย"ย้ำแนวโน้มข้าวราคาพุ่ง หลังภัยแล้งกระทบหนัก เตรียมส่งคาราวานธงฟ้าขนสินค้าจำเป็นขายให้ชาวนา เพื่อลดค่าครองชีพ ปิ้งจัด ท๊อป ไทย แบรนด์ ในส่วนภูมิภาค เลียนแบบตลาดนัดข้างทำเนียบ นำร่องสุราษฎร์ธานีและเชียงใหม่
ผู้จัดการ : อ่านต่อ

ผู้ประกอบการ 40 รายยื่นประมูลข้าวรัฐ 1 ล้านตัน จ่อเคาะขาย 8.7 แสนตัน หลังยื่นผ่านเกณฑ์ราคาขั้นต่ำ
?พาณิชย์? เปิดประมูลข้าว 1 ล้านตัน มีผู้สนใจยื่นซองเสนอราคาแค่ 40 ราย จากผู้ที่ผ่านคุณสมบัติรวม 43 ราย เผยหลังเปิดซอง จ่อเคาะขายให้รวม 8.4 แสนตัน มูลค่า 7.8 พันล้านบาท เตรียมเสนอ นบข. อนุมัติภายใน 19 มิ.ย.นี้ ส่วนอีก 2.09 แสนตัน ไม่มีใครยื่นประมูล ยันข้าวที่นำมาประมูลมีคุณภาพ ไม่ต้องกังวล เตรียมเปิดประมูลอีกครั้ง ก.ค.นี้ ปริมาณ 1 ล้านตัน
ผู้จัดการ : อ่านต่อ

รมว.พาณิชย์เชื่อจะมีเอกชนร่วมประมูลข้าว 15-16 มิ.ย.นี้จำนวนมาก
พล.อ.ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เชื่อว่า การเปิดประมูลข้าวสต็อกรัฐบาลปริมาณ 1 ล้านตัน ในวันที่ 15-16 มิถุนายนนี้ จะมีเอกชนเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก
ผู้จัดการ : อ่านต่อ

Who's Online

Member Products

โรงสีข้าว
ชุมนุมสหกรณ์จังหวัดลำพูน จำกัด ( ลำพูน )
ผู้ส่งออกและนำเข้าข้าว
ผู้ค้าส่งข้าว
ผู้จำหน่ายเครื่องมืออุปกรณ์
เกษตรกร
บุคคลทั่วไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Copyright © 2007 by www.Thairicemill.com All rights reserved.